GIỚI THIỆU

THẾ GIỚI ĐŨA TRE

      Từ xa xưa, cây tre đã gắn liền với người Việt chúng ta không chỉ hiện diện khắp nơi quanh ta mà các vật dụng từ cây tre cũng được sử dụng rộng rãi trong đời sống gia đình, thậm chí từng có ý kiến đề xuất cây tre làm biểu tượng văn hóa Việt, làm quốc hoa. Đi đâu nhìn đâu thì cũng thấy cây tre Việt, thấy các sản phẩm làm từ tre, từ những vật dụng to lớn như nhà tre, giường tre... cho tới các sản phẩm nhỏ bé trên bàn ăn là tăm tre, đũa tre.

      Có rất nhiều chất liệu làm đũa như gỗ dừa, gỗ cau cho tới các chất liệu hiện đại như nhựa, inox nhưng đũa làm từ tre dường như là thân thuộc và lâu đời nhất. Tre với đặc tính chịu nhiệt, không trơn, không gãy... rất được bà con ở ưa chuộng dùng là đũa ăn hằng ngày, vừa tiện dụng vừa gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

      Thế Giới Đũa Tre xin trân trọng giới thiệu đũa tre không sơn không hóa chất được sản xuất từ những cây tre già. Sản phẩm của chúng tôi không xử lý bất kỳ loại hóa chất nào. Tận dụng những đặc tính quý báu của cây tre là chịu nhiệt, không gãy và không trơn chúng tôi mong muốn đem đến cho các gia đình một sản phẩm thân thiện và an toàn nhất.